ĐÈN LED MÀU NÓNG ÍT THU HÚT MUỖI

Theo nghiên cứu của các nhà khoa học, đèn LED màu nóng ít thu hút muỗi hơn đèn LED màu lạnh. Nên nếu muốn ít thu hút muỗi hơn, bạn hãy đứng dưới một bóng đèn dây tóc.

Đây là kết luận của các nhà khoa học Mỹ về khả năng thu hút muỗi của các loai đèn khác nhau, cung cấp thêm một cách phòng chống muỗi tốt hơn, từ đó ngăn ngừa những loại bệnh nguy hiểm như sốt xuất huyết, sốt rét mà loài muỗi này mang lại.

Theo nhà sinh thái học Michael Justice tai đại học bắc Carlifolina, tác giải của nghiên cứu lần này thì: “Đây là nghiên cứu đầu tiên trực tiếp so sánh khả năng sử dụng ngoài trời của các loại bóng đèn khác nhau. Kết quả cho thấy sự phổ biến của đèn LED có thể tăng được tác động của ánh sáng đối với côn trùng và vô tình, nó lại phát sinh ra một biện pháp xua muỗi cho con người.

Để xác định điều trên, Justice và nhóm nghiên cứu đã thiết lập một cái bẫy dạng phễu, bên trong lắp được một chiếc bóng đèn. Mỗi ngày họ thay 1 trong 6 loại bóng đèn khác nhau vào bên trong và đến buổi sáng sẽ đến số lượng cũng như loại côn trùng bị rơi vào đó. Nhằm đảm bảo ánh trăng không ảnh hưởng đến kết quả nghiên cứu, nhóm đã ghi lại chu kỳ trăng tròn trong 3 tuần liên tục và dùng mọi biện pháp để chắc rằng mỗi dạng bóng đèn đều nhận được sự chiếu sáng của ánh trăng là giống nhau.

Và đồng thời, học cũng đảm bảo các điều kiện thời tiết không gây nhiễu kết quả nghiên cứu: ” Nếu thời tiết trong quá trình bắt côn trùng bằng bóng đèn  có những điểm bất thường thì kết quả nghiên cứu sẽ không còn chính xác. May mắn là chúng tôi có thể tối thiểu hóa những ảnh hưởng bằng cách nghiên cứu dự báo thời tiết và khéo léo sắp lịch dùng bóng đèn nào để sử dụng vào ban đêm”.

Thử nghiệm được tiến hành suốt mùa hè và trong tổng số 8887 con côn trùng, số lượng bị thu hút bởi đèn sợi đốt là cao nhất, kế đến là đèn huỳnh quang, đèn halogen, đèn LED màu lạnh và cuối cùng là đèn LED màu nóng.

Mặc dù đây là một nghiên cứu chưa được trình duyệt hoặc công bố trên các tạp chí lớn nhưng nó đã được báo cáo tại Hội nghị tiến bộ khoa học do Hiệp hội khoa học Mỹ tổ chức. Nghiên cứu này đã góp một phần cung cấp thêm một giải pháp để phòng và chống muỗi.

Trùng hơp thay, đèn đuổi muỗi LAMPTAN với ánh sáng màu vàng nóng công suất 18W đang được phân phối bởi Dolazo.  Đèn phát ra ánh sáng là các hạt photon ảnh hưởng đến quá trình cảm biến của muỗi. Hãy sử dụng để tận tay trải nghiệm hiệu quả của đèn.

—————————————————–

THÔNG TIN SẢN PHẨM:
✓Tên sản phẩm: đèn đuổi muỗi lamptan
✓Xuất xứ: Thái lanbong-den-duoi-muoi-thai-lan-lamptan✓Màu sắc: Vàng
✓Công Suất 18w
✓Kích thước:6.3 x 6.3 x 15.5 cm
✓ Trọng lượng: 156gam
✓Chất liệu: nhựa + hợp kim
———————————————————–
🏠 Liên hệ: Nhà phân phối DOLAZO VIỆT NAM
34 Lý Tế Xuyên – Linh Đông – Thủ Đức – HCM
📞: ✆0919.819.000 – ✆ 0911.631.080